Giới thiệu sách “Những minh chứng khoa học về nhân quả luân hồi”

Luân hồi là một chủ đề đa chiều và có nhiều quan điểm khác nhau trong khoa học. Tuy nhiên, có một số nghiên cứu đã được thực hiện liên quan đến chủ đề này.
 
Cuốn sách “Những minh chứng khoa học về nhân quả luân hồi” của Tiến sĩ Chung Mậu Sâm tổng hợp lại dựa trên những công trình nghiên cứu, điều tra đầy tâm huyết của các nhà khoa học hàng đầu thế giới sau nhiều năm ròng rã như giáo sư Raymond Moody Đại học Nevada, bác sĩ tâm thần tâm lý người Mỹ Irvin Mordes…
 
Ví dụ, nghiên cứu đã chứng minh rằng trẻ em nhớ được kỷ niệm từ những kiếp trước, và đó là một trong những bằng chứng cho sự tồn tại của luân hồi. Các nhà tâm lý học cũng đã tìm thấy những liên kết giữa những nỗi sợ hãi, ước mơ và ký ức từ những kiếp trước.
 
Ngoài ra, cũng có những nghiên cứu liên quan đến hiện tượng tái sinh trong các sinh vật. Ví dụ, có nghiên cứu cho thấy rằng khi một tế bào nhiễm bệnh được chuyển sang một sinh vật khác, các tế bào này có thể tự phục hồi và phát triển trở lại thành tế bào bình thường. Điều này gợi ý rằng sự tái sinh có thể là một hiện tượng tự nhiên và đang được nghiên cứu rộng rãi trong các lĩnh vực như sinh học và y học.
 
Và còn rất nhiều vấn đề khác được đặt xung quanh về chủ đề nhân quả luân hồi, hãy cùng khám phá cuốn sách để được giải đáp trong cuốn sách “Những minh chứng khoa học về nhân quả luân hồi” của Tiến sĩ Chung Mậu Sâm bạn nhé!
 
Tác phẩm được Việt dịch và phát hành miễn phí bởi Ban Biên dịch và Phát hành – Cty TNHH Văn hóa phẩm Phật giáo Tản Viên.
———————————————-
?ă? ?ó? ??ẩ? ???̣̂? ???́? ?ả? ??ê?
Góp sức lan tỏa để Phật pháp mãi trường tồn
Hotline thỉnh kinh sách miễn phí: 0367798804 – 098661149