GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VĂN HOÁ PHẨM PHẬT GIÁO TẢN VIÊN

Công ty VHP Phật giáo Tản Viên – nơi lan tỏa các sản phẩm trong lĩnh vực dịch thuật Kinh sách; thiết kế – chế bản; sản xuất, in ấn, gia công các sản phẩm khác như: Ấn phẩm xuất bản; Ấn phẩm văn phòng và các ấn phẩm khác… với sứ mệnh mang tên “Duy tuệ thị nghiệp” – gieo mầm trí, đức, đạo và tình yêu thương tạo nghiệp thiện. Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm mang hình thức như kinh, sớ, sách, truyện tranh… VHP Phật giáo Tản Viên đáp ứng nhu cầu đọc đến mọi đối tượng độc giả yêu thích tìm hiểu Phật pháp. Đặc biệt, các cuốn sách và truyện tranh sẽ giúp trẻ phát triển đạo đức và tư duy một cách tích cực.
Người sáng lập
Đại Đức Thích Đạo Thịnh (thế danh là Bùi Văn Kiều) sinh năm 1975 tại xã Thanh Lương huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình. Thầy được Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Tây bổ nhiệm làm trụ trì Chùa Khai Nguyên, chùa Tản Viên và các tự viện ở nhiều tỉnh miền Bắc.
Năm 2020, nhận thấy tính cấp thiết của việc đưa giáo lý nhà Phật vào đời sống giáo dục đạo đức con người trong xã hội, thông qua các phương tiện như sách, truyện, tranh ảnh, báo… Đại Đức quyết định thành lập Công ty TNHH Văn hoá phẩm Phật giáo Tản Viên chuyên dịch thuật Kinh sách, biên tập truyện tranh…
Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Duy tuệ thị nghiệp” – gieo mầm trí, đức, đạo và tình yêu thương tạo nghiệp thiện, chúng tôi quán triệt tinh thần làm việc với hiệu suất cao, song hành với tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam nói riêng, với thế giới nói chung.

Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều khách hàng cùng chí hướng đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường phát triển tiếp theo vì lợi ích cộng đồng trong tương lai.

Trân trọng!