Công ty VHP Phật giáo Tản Viên đi Lễ chùa đầu năm Quý Mão 2023

Ngày lễ đi chùa đầu năm là một trong những dịp lễ quan trọng của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người cùng nhau tìm về với tâm linh, cầu nguyện cho một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

Trong ngày này, người dân sẽ đến thăm chùa, cầu nguyện và dâng lễ tạ ơn với hy vọng sẽ nhận được sự phù trợ, bình an và thành công trong năm mới. Công ty VHP Phật giáo Tản Viên đi Lễ chùa đầu năm để mọi người có dịp đoàn viên, tìm về với bản thân và tìm kiếm những giá trị tâm linh trong cuộc sống.

Trong ngày lễ này, các chùa cũng tổ chức nhiều hoạt động như lễ kinh, lễ cầu siêu cho người đã khuất, cắt tóc cho trẻ em và chữa bệnh miễn phí cho người dân. Những hoạt động này mang lại sự yên tĩnh, thiêng liêng và sức sống mới cho người dân.

Ngoài ra, việc đi chùa đầu năm còn mang ý nghĩa giúp cho mọi người xóa tan mọi phiền muộn, lo âu, căng thẳng trong cuộc sống. Việc đến chùa cầu nguyện và tìm về bên trong mình giúp cho mọi người trở nên bình tĩnh, sáng suốt và tinh thần sảng khoái hơn trong công việc và cuộc sống.